Giải đáp các câu hỏi trong quá trình thực hành SPSS

This entry is part 1 of 30 in the series Giải đáp thực hành SPSS

Cập nhật: 08/06/2024 bởi admin0

Trước hết để tìm kiếm các vấn đề bạn gặp phải bạn có thể lướt qua danh sách các câu hỏi đã được trả lời >>> tại đây hoặc gõ ngắn gọn vấn đề của bạn vào ô tìm kiếm trên Website này (do số lượng bài viết khá lớn nên các bạn chịu khó kéo chuột để tìm được nội dung thích hợp)

Loạt bài viết này bên mình sẽ chia ra các series, mỗi loạt khoảng 30 bài theo thời gian, khi đầu sẽ chuyển series. Các câu hỏi được tổng hợp theo thời gian nên nội dụng các câu cạnh nhau có thể không hề liên quan đến nhau. Nếu muốn hiểu các vấn đề có hệ thống và logic với nhau hãy dành thời gian đọc các bài viết theo Series đã được thiết kế

Các bạn thân mến!

Hầu hết các bạn không có thời gian xem hết các bài viết một cách có hệ thống mà sẽ thực hành cơ bản băng cách “làm theo” hướng dẫn trên mạng. Trong quá trình đó chắc hẳn có rất nhiều câu hỏi phát sinh về các lỗi, cách thức xử lý như thế nào; hay nếu bước này ra kết quả như thế này thì bước sau xử lý tiếp ra sao,…. (liên quan đến cả thống kê và phần mềm)

Xem thêm về: Cách thức gửi câu hỏi và nhận hỗ trợ qua email 

Các câu hỏi đó có thể đã có những bài viết trên website này viết về nó nhưng bạn khó khắn khi tìm kiếm nó hoặc có thể không nhận biết được chính xác bài viết nào giúp giải quyết vấn đề đó.

Với kinh nghiệm xử lý spss và hỗ trợ các bạn lâu năm, chúng tôi tạo ra seri bài viết này để giúp các bạn giải đáp các câu hỏi đó. Các phân tích được ưa chuộng và sử dụng nhiều ở Việt Nam thì sẽ có nhiều câu hỏi hơn về nó.

+ Với các câu hỏi có bài viết tương ứng, câu trả lời sẽ được link trực tiếp với bài viết đó

+ Với các câu hỏi đơn giản sẽ được giải đáp trực tiếp ngay phía dưới

+ Các bạn có thể đặt thêm câu hỏi, và khí giải đáp chúng tôi sẽ giải đáp trên website này (trả lời trực tiếp hoặc viết bài giải đáp và đính kèm link) và gửi cho các bạn. Như vậy những người sau có thể tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi này mà không mất công hỏi- đáp nhiều lần

Các giải đáp này cũng có phần chủ quan theo ý kiến cá nhân, không tránh khỏi các sai sót rất mong các bạn thẳng thắn bình luận, cho nhận xét và chúng tôi sẽ liên tục update.

Series NavigationCách thức gửi, nội dung hỗ trợ và nhận giải đáp >>