Giải đáp các câu hỏi trong quá trình thực hành SPSS

This entry is part 1 of 7 in the series Giải đáp thực hành SPSS

Cập nhật: 18/09/2021 bởi admin0

Các bạn thân mến!

Hầu hết các bạn không có thời gian xem hết các bài viết một cách có hệ thống mà sẽ thực hành cơ bản băng cách “làm theo” hướng dẫn trên mạng. Trong quá trình đó chắc hẳn có rất nhiều câu hỏi phát sinh về các lỗi, cách thức xử lý như thế nào; hay nếu bước này ra kết quả như thế này thì bước sau xử lý tiếp ra sao,…. (liên quan đến cả thống kê và phần mềm)

Xem thêm về: Cách thức gửi câu hỏi và nhận hỗ trợ qua email 

Các câu hỏi đó có thể đã có những bài viết trên website này viết về nó nhưng bạn khó khắn khi tìm kiếm nó hoặc có thể không nhận biết được chính xác bài viết nào giúp giải quyết vấn đề đó.

Với kinh nghiệm xử lý spss và hỗ trợ các bạn lâu năm, chúng tôi tạo ra seri bài viết này để giúp các bạn giải đáp các câu hỏi đó. Các phân tích được ưa chuộng và sử dụng nhiều ở Việt Nam thì sẽ có nhiều câu hỏi hơn về nó.

+ Các câu hỏi trong từng bài viết sẽ được list ở đầu để các bạn dễ tìm kiểm

+ Mỗi bài viết sẽ giải đáp 5-10 câu hỏi. Khi có thêm các câu hỏi sẽ được chuyển sang phần tiếp theo

+ Với các câu hỏi có bài viết tương ứng, câu trả lời sẽ được link trực tiếp với bài viết đó

+ Với các câu hỏi đơn giản sẽ được giải đáp trực tiếp ngay phía dưới

+ Các bạn có thể đặt thêm câu hỏi, và khí giải đáp chúng tôi sẽ giải đáp trên website này (trả lời trực tiếp hoặc viết bài giải đáp và đính kèm link) và gửi cho các bạn. Như vậy những người sau có thể tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi này mà không mất công hỏi- đáp nhiều lần

Các giải đáp này cũng có phần chủ quan theo ý kiến cá nhân, không tránh khỏi các sai sót rất mong các bạn thẳng thắn bình luận, cho nhận xét và chúng tôi sẽ liên tục update.

Series NavigationCách thức gửi, nội dung hỗ trợ và nhận giải đáp >>